Công thức vàng giúp trẻ cao lơn thần tốc

Công cuộc tăng chiều cao luôn là một hành trình dài hạn, không thể tính ngày một ngày hai. Ba mẹ cần kết hợp chế độ luyện tập cũng như bổ sung dinh dưỡng cần thiết ngay trong giai đoạn tăng trưởng để kịp tạo đà phát triển cho con. Ba mẹ không được chủ quan đợi đến khi phát hiện con có dấu hiệu nấm lùn mới bổ sung Sữa Bio-2 cho con đâu nhé!
Sữa Bio-2 GROW IQ cung cấp những dưỡng chất để thúc đẩy quá trình phát triển chiều cao. Không những thế sữa còn giúp cho trẻ có được hệ miễn dịch tốt hơn, khả năng tiêu hóa khỏe.
– Bổ sung Canxi, Vitamin D3 và Phosphat giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu.
– MK7 là một loại vitamin K2 duy nhất có nguồn gốc từ tự nhiên, giúp xây dựng hệ xương chắc khỏe và cho chiều cao vượt trội.
– DHA, Taurine, Cholin thúc đẩy phát triển và hoàn thiện hệ thần kinh và thị giác, hỗ trợ phát trí thông minh, khả năng tập trung và ghi nhớ của trẻ.
– Chất xơ hòa tan FOS, nguồn thức ăn cho các vi khuẩn có lợi, ức chế sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh, giảm tình trạng táo bón trẻ, giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
– Lysine, Kẽm, các vitamin nhóm B, hỗ trợ cho trẻ tăng cường chuyển hóa các chất dinh dưỡng, cũng như việc giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.
– Nucleotides, β-Glucan, Vitamin C, Vitamin E… tăng cường đề kháng, miễn dịch cho cơ thể, giảm mắc bệnh.
– Bổ sung thêm các loại enzym tiêu hóa giúp trẻ tiêu hóa tốt thức ăn, kích thích tuyến nước bọt hoạt động tạo cảm giác thèm ăn cho trẻ, nhờ vậy trẻ sẽ háu ăn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *